Laptop cũ xách tay giá rẻ tại HCM

Nâng cấp laptop cũ để chơi game hợp lí và tiết kiệm bạn đã biết?

Nâng cấp laptop cũ để chơi game hợp lí và tiết kiệm bạn đã biết?
Đánh giá bài viết

Bài viết này dành cho Game thủ và những ai có niềm đam mê chơi game, trong thời gian vừa qua có  rất nhiều bạn trong cộng đồng game đến laptop Hải Long để nâng cấp máy chơi game, điều này cũng khá là dễ hiểu vì mỗi năm thì làng Game lại trình làng những loại game mới, hấp dẫn người chơi, nhưng bên cạnh đó cũng là lúc mà anh em game thủ nếu muốn chơi thì cũng cần phải xem lại người anh em (laptop) của mình có đủ khả năng để cài và chiến các game mới hay không?

Theo kinh nghiệm cá nhân của mình thì  game mới thường là đòi hỏi cấu hình cao hơn, và chính vì thế cứ mỗi độ ra mắt game thì anh em làng game lại phải tìm cách để có có thể chinh phục những trò chơi mới.

Vậy nếu máy anh em đang yếu thì anh em sẽ nên nâng cấp như thế nào cho hợp lí?

Và nếu như máy bạn không còn có thể nâng cấp thì lúc đó các bạn sẽ làm gì? (tại sao mình lại nói chỗ này, mình giải thích một chút chỗ này để các bạn hiểu hơn đó là không phải laptop nào của bạn cứ đem ra nâng cấp bằng cách thay thế linh kiện cao hơn là ok đâu nhé, vì có máy nó chỉ hỗ trợ các bạn nâng cấp 16gb và khi đó nếu bạn nâng cấp lên 32gb thì cũng chẳng có ý nghĩa gì cả, và nó cũng chẳng hoạt động ở công suất 32gb mà bạn đã lắp đâu).

Và đây là toàn bộ nội dung mà mình sẽ chia sẻ trong bài viết này.

Nâng cấp laptop cũ để chơi game hợp lí và tiết kiệm

1.Đầu tiên nếu trường hợp mà máy anh em yếu muốn nâng cấp lên để chơi được những game hiện nay thì anh em hãy đưa máy ra tiệm để kiểm tra cấu hình (nếu anh em không rành) tiếp theo thì cho biết game muốn cài thì kỹ thuật sẽ hỗ trợ anh em kiểm tra xem cấu hình như thế nào là phù hợp với dữ liệu hiện tại đang có trong máy của bạn, thường máy anh em chơi game thì có sẵn card rời, còn nếu anh em nào máy không có card rời xác định chơi lâu dài thì cố gắng để có thể đổi dòng máy khác cho hoàn hảo, còn về nâng cấp thì anh em có thể nâng cấp 2 thứ như sau:

Ổ cứng

Ram

Đây là 2 thứ cực kì quan trọng, để quyết định máy của bạn chơi game có mượt không? Tuy nhiên như mình nói ở trên không phải nâng càng cao thì nó sẽ càng tốt đâu nhé, các bạn nên đưa máy ra kiểm tra xem tối đa là máy các bạn hỗ trợ nâng được bao nhiêu như thế nào? về điểm này có thể không phải bạn nào cũng biết nên hãy để kỹ thuật kiểm tra cho chắc không lại bảo tại sao nâng cấp lên Ram 32gb rồi mà thấy không khác gì 16gn nhé.

Về ổ cứng thì các bạn cũng cấp nâng dung lượng hoặc nếu muốn thao tác nhanh thì nâng cấp ổ cứng lên SSD nha, tuy nhiên SSD mà dung lượng cao giá hơi chát nên anh em cân nhắc.

2.Nếu máy các bạn không thể nâng cấp được nữa thì sao? Trong trường hợp chiếc máy tính của các bạn được kiểm tra mà không thể nâng cấp cao hơn nữa để chơi game, hay nói cách khác có nâng lên cũng không có tác dụng thì lúc này các bạn bắt buộc phải nghĩ tới phương án là lên đời dòng máy khác, tuy nhiên khi lên đời hãy nghe kĩ thuật tư vấn để tính đường xa hơn (chọn máy có thể nâng cấp được nhiều) để chiếc laptop của mình có thể sử dụng để thích ứng với những game trong 5 6 năm nữa.

Một điều mà mình chia sẻ với các bạn cực kì quan trọng, khi các bạn chơi một môn gì đó thì hãy tìm cho mình một sân chơi điều này có nghĩa như thế nào? các bạn nên chọn cho mình một nơi mua máy uy tín để rồi sở hữu máy chất lượng cũng như có thể được hỗ trợ lên đời, đổi máy thoải mái với nhiều chính sách hỗ trợ và khuyến mãi, chứ nếu anh em mua một nơi lên đời một nơi chắc chắn việc lỗ nhiều là không thể tránh khỏi, kể cả thay thế linh kiện luôn, anh em cân nhắc nhé.

Mình không biết những chỗ khác như thế nào? nhưng nếu các bạn mua máy bên mình thì việc hỗ trợ đổi trả, và lên đời là cực kì được ưu đãi, nên các bạn cứ yên tâm là mình có một sân chơi cực kì an toàn và có thể thay đổi sở thích bất cứ lúc nào khi mà những dòng máy đẹp mạnh mẽ và độc đáo có mặt trên thì trường laptop cũ, các bạn cũng sẽ được tiếp cận với những mẫu máy nồi  đồng cối đá mới nhất các bạn nhé.

Vài dòng chia sẻ hy vọng sẽ giúp được điều gì đó cho các bạn.

 

 

Tìm kiếm

Suport driver

Lượt truy cập