Laptop cũ xách tay giá rẻ tại HCM

Mua laptop Dell cũ chơi game giá rẻ chỉ với 4 triệu đồng

Mua laptop Dell cũ chơi game giá rẻ chỉ với 4 triệu đồng
5 (100%) 2 votes

Tiêu chí chọn laptop cũ chơi game của game thủ?

Với các game thủ thì việc chọn một chiếc laptop để chiến là một nhiệm vụ không kém phần quan trọng, một chiếc laptop cấu hình mạnh sẽ tạo cảm giác thoải mái để thăng hoa trên các trận đánh chính vì vậy cấu hình mạnh là điều kiện đề ra tiên quyết vì hầu hết những game trên thị trường hiện này đòi hỏi rất cao về cầu hình cũng như mạng phải hoat động khá ổn định. Điều kiện thứ hai là máy phải không nóng khi hoat động trong nhiều giờ liên tục vì dân chuyên game thường treo máy nhiều giờ thậm chí cả ngày lẫn đêm. Điều kiện cuối cùng đó là bàn phím phải êm, nhanh và nhạy để phục vụ việc chuyển thao tác

laptop dell cũ giá rẻ chơi game

laptop dell cũ giá rẻ chơi game

.Như vậy với những tiêu chí nêu trên thì một chiếc laptop mới, thị trường sẽ không bao giờ có giá dưới 20 triệu đồng, đồng thời nếu có sở hữu cũng không đảm bảo được chât lượng cũng tuổi thọ của laptop như vậy mặt tính toàn thông minh về mặt kinh tế cũng là điều kiện sống còn.

Với những lí do trên thị trường laptop cũ đã từ lâu trở thành điểm đến hấp dẫn của dân game thủ. vì chỉ từ 4 triệu đồng cộng đồng game thủ đã có thể sở hữu một chiếc laptop nồi đồng cối đá đến từ thị trường châu âu.

Môt chiếc laptop Dell cũ giải quyết tất cả vấn đề của game thủ

Một chiếc laptop dell cũ bạn được?

– Giá rẻ

– Dòng máy DELL đến từ châu âu (cực bền với những thiết kế chuyên dụng cho dân game và bussiness có tiêu chuẩn sản xuất)

– Chiến game nhiều giờ không sợ die nguồn.

– Tha hồ va đập

laptop-dell-cu-gia-re-cho-game-thu

Laptop Dell cũ giá rẻ chơi game

Tại sao dân chơi game thích mua laptop Dell

Dell hiện chiếm đa phần thị trường laptop trên thế giới và đại đa số thị phần là dân game thủ vậy lí do tại sao?

1. thiết kế Dell không cầu kì, không danh cho những người thích thời trang nhưng nhắm trực tiếp đến người dùng và đánh vào độ bền bỉ, nên một chiếc laptop dell thường thiết kế rất mạnh mẽ và nói tới DELL là nói đến độ bền hàng đầu.

2. thiết kế bàn phím cực êm, với độ nảy cao, cho cảm giác cực sướng và thao tác cực nhanh, nếu ai đã từng sử dụng bàn phím DELL của laptop xách tay chắc hẳn sẽ thấy perfect.

3. DELL có một điểm cộng mà dân game thủ nào cũng thích đó là nó tích hợp cả 2 card màn hình, một là carfd onboard hai là card rời nhé, sử lí cức kì thông minh khi không sử dụng chơi game hay những đa nhiệm nặng từ động chạy trên card onboard để làm giảm nhiệt lượng của máy. Đó là sự tính toán tính đến độ bền bỉ của DELL xách tay được nhà thích kế nghiện cứu riêng cho thị trường châu âu với dòng bussiness.

Về mặt kinh tế và về mặt kĩ thuật thì laptop DELL cũ sẽ là một sự lựa chọn an toàn cho các ạn chơi game. Điều quan trọng kế tiếp là hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín và tìm hiểu chính sách hậu mãi để lựa chọn mua nhé, vì điềi gì cũng có hai mặt, giá rẻ và chất lượng thị chắc chắn sẽ xuất hiện những địa điểm tà đạo cạnh tranh về giá cả, nên xem chế độ hậu mãi và đừng bao giờ so sánh giá cả giữa các shop bạn nhé (máy chất lượng thì sẽ không ngại bảo hành). Chúc các bạn sẽ chọn được laptop chiến game ưng ý.

Tìm kiếm

Suport driver

Lượt truy cập