Laptop cũ xách tay giá rẻ tại HCM

Mua laptop cũ có bền không? tại sao? nên mua ở đâu?

Mua laptop cũ có bền không? tại sao? nên mua ở đâu?
Đánh giá bài viết

Có rất nhiều bạn đi mua laptop cũ mà phân vân quá, hình như là lần đầu tiên mua đồ 2hand thì phải, nên hôm nay mình hạ  quyết tâm để làm bài viết tổng hợp tất cả thắc mắc để giải đáp một lần cho các bạn lần đầu đến với thị trường laptop cũ và những bạn đã từng mua nhưng vẫn còn những thắc mắc mà lăn tăn, thì bài viết này mình sẽ cố gắng giải đáp hết, tuy nhiên chắc chắn tổng hợp của mình chưa chắc đầy đủ nên nếu các bạn có thêm câu hỏi nào liên quan đến chủ đề này thì các bạn hãy comment xuống bên dưới để mình cập nhật thêm nhé.

Mua laptop cũ có bền không? tại sao? nên mua ở đâu?

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ những nội dung chính như sau:

Tại sao nên mua laptop cũ?

Mua laptop cũ ở đâu?

Mua laptop cũ có bền không?

Bây giờ mình sẽ lần lượt đi vô từng mục để chia sẻ:

Tại sao nên mua laptop cũ?

Với câu hỏi này mình sẽ liệt kê cho các bạn một số những ưu điểm khi các bạn chọn mua laptop cũ, trong mục này các bạn hãy chỉ quan tâm tới ưu điểm thôi nhé, nhược được hãy giữ bình tĩnh mình sẽ chia sẻ ở mức bên dưới:

Ưu điểm khi mua laptop cũ:

1.ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là tiết kiệm giá thành, điều nay thì quá rõ ràng các bạn cầm 5 triệu thì không thể đi đến để mua laptop mới đúng không? nhưng laptop cũ thì hoàn toàn có thể thậm chí cũng có nhiều option để cọn lựa, đó là lí do đầu tiên mà thị trường laptop cũ hút người dùng ở hầu hết các ngành nghề, kể cả sinh viên, bật mí với các bạn là dân IT khá thích xài lapotop cũ xách tay nhé.

2.Tiếp đến là được sở hữu những thiết kế độc đáo mà thị trường Việt sẽ không có, những thiết kế thuộc dòng quân sự, cực kì bền và Trâu, cũng có khá nhiều option và thiết kế nồi đồng cối đá có, dày có, mỏng có…các bạn thường nghĩ là thị trường laptop cũ xách tay thì thường giới hạn về thiết kế, mẫu mã và thường các bạn cũng chỉ hình dung rằng nó sẽ là những chiếc laptop to và dày, tuy nhiên ở thị trường này cũng khá đa dạng mẫu mã các bạn nhé.

3.Ưu điểm tiếp theo là được sở hữu những linh kiện khá chất lượng (nếu bạn mua máy chưa qua thay thế sửa chữa nhé) vì một chiếc laptop cũ tại thời điểm ra đời của nó không dưới 1000 USD và ở nước ngoài họ thường cực kì quan tâm tới chất lượng, nên linh kiện của họ dù chúng ta có là xài lại thì mình chắc chắn là cũng sẽ không thua kém những chiếc máy mới (nếu được test kĩ).

4.Dễ lên đời laptop cấu hình cao hơn, thật ra thì trường laptop cũ như một sân chơi khá dễ dàng và tiết kiệm, và đặc biệt nếu mà các bạn mua laptop và lên đời tại cùng một cửa hàng thì việc hỗ trợ sẽ lại càng được nhiều hơn nữa, các bạn sẽ dễ dang nâng cấp và đổi máy cấu hình cao hơn, hoặc thiết kế các bạn thích hơn với số tiền bù chênh lệch cực kì hỗ trợ.

Theo mình đây là 4 ưu điểm mà nếu các bạn chọn mua laptop cũ các bạn chắc chắn sẽ được tất cả những ưu đểm này.

Như vậy,

Mua laptop cũ có bền không?

Câu trả lời là chắc chắn bền nếu như mà các bạn chọn được nơi mua hàng uy tín, bán hàng chất lượng, đó là lí do tại sao mình nói các bạn giữ bình tĩnh vì ở mục này mình sẽ chia sẻ cho các bạn về rủi ro hay nhược điểm có thể có  khi bạn đi mua laptop cũ:

Nhược điểm cụ thể là  trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán máy thay thế linh kiện để giảm giá thành điều này đồng nghĩa với việc chất lượng chắc chắn sẽ giảm sút, nhưng vì cạnh tranh nên buộc các thương lại họ phải làm vậy để hút người dùng và kiếm lời, mà chúng ta thì cứ thấy giá rẻ thì quan tâm, cảnh giác chỗ này các bạn nhé.

Các bạn nên chọn chỗ nào uy tín và chế độ bảo hành minh bạch rõ ràng như vậy sẽ yên tâm hơn nếu các bạn là người dùng không chuyên công nghệ không biết cách test máy.

Các bạn có thể xem cách test máy dành cho người không chuyên khi đi mua laptop cũ tại đây, nếu làm đúng các bước test này chắc chắn sẽ giảm thiểu được khá nhiều rủi ro đấy:

>>Xem chi tiết: cách kiểm tra laptop cũ trước khi mua dành cho người không rành công nghệ

Mua laptop cũ ở đâu?

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều cửa hàng laptop cũ, Laptop Hải Long là một trong những nơi bán laptop cũ với 7 năm kinh nghiệm bán sỉ và lẻ. Hải Long dám cam kết chất lượng máy hoàn tiền 100% nếu phát hiện máy không đúng chất lượng, đồng thời bao test cho các bạn 7 ngày để các bạn yên tâm.

Chế độ bảo hành cực kì tốt, phần mềm hỗ trợ trọn đời .

Luôn cập nhật mẫu mới với giá tốt nhất, máy bán ra được test và chọn lọc rất kĩ, đa số là những máy đẹp từ 98%, xấu hơn bên mình không nhập nhé, linh kiện cam kết đảm bảo, các bạn có thể đến cửa hàng để test thử không mua vui vẻ không sao cả, chuyên máy chơi game, dành cho dân IT còn các nhu cầu khác thì phà phà….

Với những chia sẻ này hy vọng các bạn sẽ không còn phải lo lắng, lăn tăn khi đi mua laptop cũ nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

Tìm kiếm

Suport driver

Lượt truy cập