Laptop cũ xách tay giá rẻ tại HCM

Lenovo thinkpad T430 intel core i7 3520m cũ giá rẻ tphcm

Lenovo thinkpad T430 intel core i7 3520m cũ giá rẻ tphcm
Đánh giá bài viết

Trong chuỗi những bài viết trước về dòng máy lenovo thinkpad T430 thì mình đã chia sẻ về hầu như đầy đủ những thông tin về dòng máy này với cấu hình core i5, tuy nhiên chưa có bài nào nói về cấu hình core i7, nên bài viết này mình sẽ cố gắng tổng hợp tất cả các thông tin để chia sẻ đến bạn đọc về option lenovo thinkpad core i7,

Thật sự thì giữa phiên bản i7 và i5 cũng không có gì khác nhau nhiều, nên đặc điểm nào giống nhau mình sẽ lướt qua và đặt link về bài trước để các bạn tiện tham khảo nhé.

Còn bây giờ mình sẽ đi vô phân tích chi tiết Lenovo thinkpad T430 intel core i7 3520m

Lenovo thinkpad T430 intel core i7 3520m cũ giá rẻ tphcm

Thiết kế, bàn phím, cổng kết nối, màn hình

Tất cả những đặc điểm này thì nó cũng không có gì khác so với phiên bản core i5 cả, thiết kế hoàn toàn giống nhau, các bạn có thể tham khảo để xem chi tiết hình ảnh của máy nằm ở link bên dưới.

>>Xem chi tiết: Đánh giá laptop Lenovo Thinkpad T430 cũ giá rẻ 

Cấu hình

Về mặt cấu hình thì ở đây có một sự khác nhau duy nhất đó là phiên bản i5 thì sử dụng chip CPU Intel core i5 và i7 thì sử dụng chip core i7 3520m, và tất nhiên core i7 thì sẽ mạnh và nhanh hơn core i5 là điều chắc chắn.

Ram theo máy cũng là 4GB và hỗ trợ nâng cấp Max là 16GB.

Với sự khác biệt duy nhất này thì:

Đối tượng nào nên chọn mua cấu hình I7?

Theo mình nếu các bạn chỉ xài phổ thông thôi thì các bạn dùng i5 đã là quá đủ rồi các bạn cũng không nhất thiết phải lên i7, các nhu cầu phổ thông như:

Lướt web, văn phòng, cài được những phần mềm xây dựng, có thể hỗ trợ chơi game nhưng cần nâng cấp RAM tuy nhiên dù lên cấu hình i7 mà chơi game thị trường như hiện nay các bạn cũng vẫn phải nâng cấp RAM.

Các bạn có thể tham khảo bài phân tích chuyên về chơi  game của mình cho cấu hình i5 dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn:

>>Xem ngay: Hiệu năng chơi game của laptop lenovo thinkpad T430 core i5 cũ giá rẻ

Mặc dù chơi game và xử lí các tác vụ mạnh hơn được tuy nhiên không thể đòi hỏi ở mức xuất sắc.

Tuy nhiên nếu như các bạn có điều kiện hơn về mặt tài chính các bạn đầu tư được core i7 thì tốt hơn nhiều rồi, vì thật ra nhà sản xuất cũng có lí do của họ khi sản xuất 2 option này, core i7 chắc chắn sẽ làm việc nhanh và tốt hơn đó là lí do có giá tiền cao hơn, về việc lên i7 rồi thì các bạn không còn phải lo việc nâng cấp cấu CPU bằng cách đổi máy khác mà các bạn chỉ chú trọng nâng RAM khi có điều kiện nữa là bạn sẽ có một chiếc máy tương đối mạnh và hoàn hảo. Nên có điều kiện thì lên hẳn core i7,

Còn nếu như chi phí eo hẹp hơn thì chọn core i5 cũng là đã khá good rồi, khi nào có điều kiện chúng ta có thể quay lại đổi dòng máy khác nâng cấp cao hơn.

Core i5 hay core i7 không quan trọng mà điều quan trọng nhất là các bạn cần phải chọn cho mình một nơi để mua hàng uy tín nhất, linh kiện không bị thay thế thì các chip CPU sẽ hoạt động ổn định và đúng chất các bạn nhé.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian tham khảo bài viết,

Chúc các bạn thành công!

 

Tìm kiếm

Suport driver

Lượt truy cập