Laptop cũ xách tay giá rẻ tại HCM

Laptop gaming cũ đáng mua dưới 10 triệu năm 2019

Laptop gaming cũ đáng mua dưới 10 triệu năm 2019
Đánh giá bài viết

Trong những bài viết trước mình liên tục chia sẻ cho các bạn những bài viết về các dòng máy dành cho các game thủ, tuy nhiên mình vẫn nhận được những phản hồi và các bạn muốn mình chia sẻ cụ thể những dòng laptop mình cho là đáng mua nhất năm 2019, còn những bài trước mình liệt kê nhiều nên các bạn khó chọn được option thích hợp, phân vân trong việc lựa chọn, đó là lí do mình làm bài viết này, hôm nay trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một cách rất trọng tâm về 3 dòng laptop mà mình nghĩ các bạn nên chọn trong năm 2019.

Bài viết tiêu đề mình để Laptop gaming cũ đáng mua dưới 10 triệu nên mình chỉ chia sẻ dúng 3 dòng máy mà mình thấy là nếu các bạn mua để chơi game với mức giá này thì không thể có những option tốt hơn, cứ yên tâm với tầm giá này thì không thể tìm được trên những kệ laptop mới đâu nhé, nhưng mà dân chơi game thì cần gì mới hay cũ, chất lượng bền, cắm máy được lâu, không giật lag là ok rồi.

Không dài dòng nữa mình sẽ đi vô ngay sau đây giới thiệu cho các bạn 3 laptop gaming cũ đáng mua dưới 10 triệu các bạn tham khảo nhé:

Laptop gaming cũ đáng mua dưới 10 triệu

1.HP workstation Elitebook 8760W

Trên thị trường laptop cũ nói về chơi game chiến, chuyên dành cho game thủ dưới 10 triệu thì không thể nào bỏ qua HP workstation Elitebook 8760W, đây là một dòng máy trạm cực kì kinh điển, nếu các bạn nào chưa biết máy trạm là gì thì các bạn có thể tham khảo trong bà viết chia sẻ trước đó của mình hoặc tra Google cho nhanh vì trong mìn sẽ không giới thiệu lại nữa, với cấu hình máy trạm, thì HP workstation Elitebook 8760W làm rất tốt các nhiệm vụ khó khăn như sử dụng những phần mềm đồ họa có độ phân giải cao, bên cạnh đó là chơi không giật lag, nhân vật rõ nét và cho cảm giác lên đỉnh suốt trận chiến nhé, anh em chơi PUBG trong thời gian vừa rồi săn lùng em này quá mà muốn hết cả hàng.

Giá em này là 9 triệu 800 nhé. Nếu có điều kiện thì đừng ngần ngại xúc em này, vì chắc chắn nó sẽ không hề làm bạn này thất vọng.

Các bạn có thể tới cửa hàng chiến vài trận trước khi quyết định mua, ví các anh em game thủ khác vẫn đến trải nghiệm, nếu cảm thấy đúng như lời mình chia sẻ các bạn không mua cũng không sao, bên dưới mình để link các bạn tham khảo chi tiết cấu hình và hình ảnh nhé.

>>>Xem: http://laptopcuxachtay.com/san-pham/hp-workstation-elitebook-8760w-i5-2520m-ram-8gb-amd-firepro-17-inch/

Em này chỉ duy nhất có một nhược điểm đó là nặng đó là đặc điểm trung của dòng máy trạm, máy gần 4kg, nhưng anh em mê game có lẽ là phần này không quá quan trọng.

2.HP Elitebook 8560P core i7

Chiếc laptop thứ 2 mà mình muốn các bạn tham khảo cũng là một chiếc laptop của HP với mức giá cũng khá hợp lí thôi năm ở mức xấp xỉ 8 triệu, tuy nhiên cấu hình em này chơi game vi vu các bạn nhé. mình sẽ để link dưới các bạn tham khảo chi tiết cấu hình:

>>xem: http://laptopcuxachtay.com/san-pham/hp-elitebook-8560p-intel-core-i7-2620m-2-8ghz-4gb-ram-250gb-hdd-vga-ati-radeon-hd-15-6-inch/

Với mình thì nếu các bạn mua em này nên lên Ram 8GB vì mặc định hiện tại chỉ có 4GB lên 8GB là các bạn không cần suy nghĩ nữa luôn, bên cạnh đó mình cũng chia sẻ luôn đó là nếu bạn nào kết hợp vừa học vừa chơi game đỉnh thì chọn em này, thiết kế thanh lịch cũng tương đối không nặng như máy trạm.

3.Dell latitude 6430 core i7 card rời

Nãy giờ mình giới thiệu các bạn 2 em HP rồi, giờ mình giới thiệu các bạn một em Dell cực kì nồi đồng cối đá, các bạn cũng nghe qua danh tiếng của hãng laptop này rồi phải không? Bao bền nhé.

Dell latitude 6430 máy chạy cực mát anh em có thể treo máy và chiến nhiều trận chiến liên tục mà không cần phải lo là máy nóng mà treo hay máy sập nguồn

Dell latitude 6430 core i7 card rời cấu hình có thể nói dư tiêu chuẩn để anh em có thể chiến game, nâng cấp RAM để đón những game mới sắp phát hành trong năm 2019 này nhé, vì những game mới sắp ra mắt đa phần đòi hỏi cấu hình tương đối, mình thường khuyên các bạn chơi game nên mua những dòng máy có thể nâng cấp để sau này những game mới ra đều chiến được, 3 em mà mình giới thiệu đều nâng cấp tốt.

Anh em tham khảo qua cấu hình của Dell latitude 6430 core i7 card rời:

>>>Xem:http://laptopcuxachtay.com/san-pham/dell-latitude-e6430-core-i7-3520m-ram-4gb-vga-roi-hdd-320gb-14/

Cũng tương tự như HP Elitebook 8560P core i7 thì anh em nào mà tích  hợp cừa học vừa chơi mình có 2 option để chọn lựa này nhé là HP Elitebook 8560P core i7 và Dell latitude 6430 core i7 card rời tùy vào anh em thích hãng nào.

Ok,

Đây là 3 dòng máy mình nghĩ là  3 dòng đáng mua nhất 2019 để chơi game đấy các bạn, mình cũng xin nhắc lại lần nữa là bên mình hỗ trợ anh em game thủ nên anh em mua máy bên mình cứ thoải mái quẩy nhé, nâng cấp lên đời máy khác được hỗ trợ nhiệt tình, nên anh em cứ yên tâm, còn máy móc thì chất lượng khỏi bàn, anh em nào mà mua thì cũng đã biết rồi.

Hy vọng bài viết chia sẻ này sẽ giúp các bạn hài lòng.

Chúc các bạn chọn được laptop gaming ưng ý.

 

 

Tìm kiếm

Suport driver

Lượt truy cập