Laptop cũ xách tay giá rẻ tại HCM

Dell m4700 mới giá bao nhiêu? Có nên mua chơi game?

Dell m4700 mới giá bao nhiêu? Có nên mua chơi game?
Đánh giá bài viết

Hôm nay sẽ tiếp tục là một bài viết mới về Dell m4700, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ về giá về dòng máy này cho các bạn, đồng thời sẽ phân tích cho các bạn có nên mua dòng máy này để chơi game? và dell m4700 i7-3740qm sẽ phù hợp với việc chơi những loại game nào?

Dell m4700 mới giá bao nhiêu? Có nên mua chơi game?

Những ngày gần đây khi mà mình chia sẻ bài viết về dòng M4700 đến bạn đọc thì hầu hết các bạn có hỏi trên những diễn đàn là Dell m4700 mới giá bao nhiêu? tuy nhiên ở  đây mình chia sẻ luôn là hiện tại dòng máy trạm Dell M4700 không còn máy mới nữa các bạn nhé, mà hiện tại chỉ là những dòng máy nhập khẩu seconhand (máy cũ) từ nước ngoài mà thôi, tuy nhiên trong bài này mình sẽ vừa chia sẻ cho các bạn giá cả về máy mới, máy cũ, thờ điểm ra mắt để các bạn có thêm tư liệu tham khảo.

Nào, bây giờ chúng ta sẽ đi vô giải quyết từng vấn đề một:

Dell m4700 mới giá bao nhiêu?

Hiện tại dòng máy trạm xách tay Dell m4700 có giá bán  tại laptop Hải Long là 11.800.000 ngàn đồng các bạn nhé, đây là mức giá đã bao gồm cả bảo hành, hỗ trợ phần mềm trọn đời và quà tặng, các bạn có thể tham khảo chi tiết chính sách mua bán tại Hải Long để không phải lăn tăn nữa các bạn nhé.

Trên thị trường hiện tại cũng có những nơi bán chênh lệch giá với cửa hàng mình, một vài trăm, thì các bạn đừng vội kết luận hãy tham khảo để so sánh chất lượng nhé.

Đó là về giá thời điểm hiện tại, còn dòng máy này được ra mắt năm 2012 và với mức giá tại thời điểm đó là trên 3000 USD, cụ thể là 3869 USD và sấp sỉ hơn 3000 Euro. Các bạn có thể thấy đây là một trong những dòng máy cực kì mặc, vì nó là dòng máy trạm và sở hữu khá nhiều những tính năng.

Có nên mua Dell m4700 chơi game?

Nếu bạn là một game thủ bạn đang cần một dòng máy để chơi game với niềm đam mê đỉnh cao và không quá quan trọng tới việc di chuyển, không ngại nặng nề và điều đặc biệt quan trọng là bạn có khả năng về mặt tài chính, thì thật sự Dell M4700 là một trong những option thật sự khá hoàn hảo để chơi game, chắc chắn dòng máy này sẽ cho bạn trải nghiệm những trận chiến không chê vào đâu, nếu không tin lời mình thì các bạn có thể đến cửa hàng trải nghiệm miễn phí để xác định lời mình chia sẻ đây hoàn toàn sự thật, chỉ sợ rằng có nhiều bạn kinh phí eo hẹp thì không đủ khả năng để đầu tư.

Tại sao mình lại có thể chắc chắn một điều rằng dòng máy này chắc chắn sẽ chơi game cực kì mượt và cực kì sướng? nếu các bạn đọc đến đây mà thắc mắc câu đó thì mình chắc chắn rằng các bạn đã chưa đọc bài chia sẻ trước của mình, các bạn hãy dành ít phút để xem qua bà viết trước các bạn sẽ thấy được cấu hìn và hiệu năng của nó mạnh mẽ đến mức nào:

>>Xem ngay: Đánh giá Dell M4700 cũ giá rẻ có nên đầu tư?

Các bạn có thấy thấy được đây là dòng máy trạm có cấu hình cực kì mạnh mẽ, như thế với việc chinh phục được tất cả những loại game trên thị trường như hiện nay như PUGB, FIFA online,  LOL….đó là điều hết sức dễ dàng, và thậm chí còn khá mượt. Dòng máy này có thể nói đáp ứng từ A-Z các nhu cầu chơi game như: Tốc độ ổ cứng, Ram, Card rời,…đều đầy đủ thậm chí là còn dư tiêu chuẩn. Nên chắc chắn một điều các bạn sẽ không thể thất vọng khi chọn dòng máy trạm này để chơi game.

Trên đây là một số chia sẻ cũng như phân tích của mình, hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn game thủ đưa ra quyết định của mình trong vòng 1 nốt nhạc.

Chúc các bạn thành công!

Tìm kiếm

Suport driver

Lượt truy cập