Laptop cũ xách tay giá rẻ tại HCM

Có nên mua dell m4700 cũ giá rẻ tphcm?

Có nên mua dell m4700 cũ giá rẻ tphcm?
Đánh giá bài viết

Hôm nay mình lại tiếp tục quay lại để chia sẻ cho các bạn về một dòng máy mời mà trong thời gian vừa qua mình thấy rằng các bạn game thủ và các bạn xây dựng kiến trúc lựa chọn khá nhiều, đây cũng là một trong những dòng máy trạm, trong bài viết này mình sẽ phân tích cho các bạn thấy những ưu nhược điểm và với nhu cầu nào thì nên sở hữu em này nhé.

Có nên mua dell m4700 cũ giá rẻ tphcm?

Trước khi đi vô chi tiết mình sẽ chia sẻ để anh em nào chưa biết về máy trạm có thể hiểu hơn nhé:

Vậy,

Máy trạm là gì?

Workstation là một dòng máy tính trạm được thiết kế dành riêng để chạy các ứng dụng kỹ thuật hoặc khoa học. Mục đích chính để tạo ra những chiếc máy tính này là phục vụ những người có nhu cầu sử dụng máy tính cao, nhất là các phần mềm nặng có thể kết nối với nhau qua mạng và phục vụ nhiều User cùng 1 lúc.

Hiện nay, máy tính trạm được cung cấp hiệu suất cao hơn máy tính để bàn, nhất  là về CPU, đồ họa, bộ nhớ và khả năng xử lý đa nhiệm của máy. Máy tính được tối ưu hóa để xử lý các loại dữ liệu phức tạp khác nhau như các bản vẽ 3D trong cơ khí, mô phỏng trong thiết kế, hình ảnh động và logic toán học.

Như vậy qua đây thì các bạn cũng có thể biết được máy trạm là một trong những loại máy cấu hình cao, hiệu suất cũng cao thiết kế tạo ra chủ yếu phục vụ cho các công việc kĩ thuật rồi đúng không? chính vì thế mà các anh em chơi game và xây dựng khá ưu chuộng. vì anh em xây dựng thì cái những phần mềm bản vẽ còn anh em chơi game thì cần đồ họa cao để chơi game cho thích mắt.

Ok không lòng vòng nữa mình sẽ đi vô giới thiệu sơ về cấu hình và thiết kế để đưa ra phân tích cho các bạn:

Có nên mua dell m4700 cũ giá rẻ tphcm?

Cấu hình:

CPU: Core i7 3670QM, – Max Turbo Frequency 3.6GHz
6MB L3 Cache
Ram: 8G DDR3Bus 1600
Up max 32G – 4 slot
Ổ cứng: HDD 500G
Card đồ họa: K1000 chuyên game, đồ họa
Màn hình: Độ phân giải chuẩn HD 1366 x 768 Màn hình lớn 15.6 ” Anti Glare IPS
Option khác Webcam, Đèn bàn phím, Bàn phím số, DVD RW, USB 3.0, VGA, eSATA… Đầy đủ tất cả các tuỳ chọn
Màu sắc: Đen
Pin Sạc: 9-cell Lithium ion
Trọng lượng:  3.18 Kg
Kích thước: 37.6 x 25.6 x 4.0 cm

Với cấu hình khá mạnh mẽ này thì thật sự dell M4700 không ngán bất cứ một đối thủ nào nhé, từ chơi game, thiết kế đồ họa, còn văn phòng thì là quá bèo so với cấu hình này rồi, cấu hình thì thôi mình khỏi bàn nữa vì nhìn các thông số thôi là chắc các bạn cũng có thể biết đây là khủng long bạo chúa.

Thiết kế

Với kích thước và trọng lượng tầm hơn 3kg thì đây có thể nói là một thiết kế hơi bất lợi cho việc di chuyển vì nó khá cồng kềnh nhưng chúng ta hãy hiểu với nhau một điều rằng đây là dòng máy phục vụ cho việc kỹ thuật nên chắc chắn phải là thiết kế như thế này mới phù hợp.

Vẫn với tông màu nâu đồng truyền thống, M4700 mang lại cảm giác chắc chắn từ những cái nhìn đầu tiên. Với những góc cạnh vuống vắn cộng với một tông màu tối, máy tạo cho người sử dụng một sự tự tin, khoẻ khoắn.

Đây là một trong những dòng máy được mệnh danh khá mạnh mẽ nhưng lạnh lùng.

Với những cái nhìn tổng quan về thiết kế và cấu hình thì mình đưa ra cho các bạn những lời khuyên như sau:

Nếu các bạn không ngại di chuyển, cần cấu hình cao để làm việc, chơi game và đặc biệt có mức giá đầu tư trên 10 triệu đồng thì chúng ra đừng ngần ngại hãy chọn dòng dell M4700 vì chắc chắn nó sẽ không làm các bạn thất vọng, và mình nhận mạnh với các bạn dòng máy này bao bền, các bạn có thể chơi game làm việc liên tục nhiều giờ mà không hề hấn gì nhé, mình tin trên thị trường sẽ khó kiếm được dòng trâu bò như vậy (máy mới).

Còn ngoài ra các bạn có thể tham khảo những dòng máy khác trên website hoặc gọi điện để được tư vấn những dòng máy phù hợp với giá tiền các bạn nhé.

Chúc các bạn chọn được laptop như ý!

 

Tìm kiếm

Suport driver

Lượt truy cập