Laptop cũ xách tay giá rẻ tại HCM

Cấu hình máy tối thiểu phù hợp để chơi các loại game mới 2019

Cấu hình máy tối thiểu phù hợp để chơi các loại game mới 2019
Đánh giá bài viết

Hôm nay sẽ là một trong những chia sẻ cực kì thú vị của mình mà mình chắc chắn các bạn chơi game sẽ quan tâm, mình có ý định làm bài viết này chỉ đơn giản xuất phát từ những suy nghĩ của mình là các bạn chơi game thường hay có nhu cầu cập nhật những game mới đồng thời là hay có xu hướng tìm kiếm xem là cấu hình phù hợp để chơi game mới là gì, xem là laptop của mình có thể đáp ứng để chơi hay không?

Chia sẻ của mình trong bài viết này sẽ bao gồm 2 phần các bạn nhé:

1.Những game hiện đang hot đang được chờ đón nhất năm 2019

2.Cấu hình tối thiểu để đáp ứng chơi những loại game này?

Thoạt nghe đã thấy thú vị rồi phải không? Chúng ta hãy cùng nhau đi khám phá xem như thế nào nhé.

Trước tiên mình sẽ chia sẻ cho các bạn:

Những game hiện đang hot và đang được chờ đón nhất năm 2019

Trong năm 2019 thì có rất nhiều các loại game đang sắp sửa ra mắt, và một số game đã nhận được rating khá cáo vẫn tiếp tục là mưa là gió trong năm 2019 này:

dưới đây sẽ là 5 loại game đáng được mong chờ nhất

1.PUBG

Đầu tiên phải kể đến là PUBG

Đây là một trong những game xuất hiện năm 2018 tuy nhiên nó vẫn không ngừng hết hot trong năm 2019 đó là lí do mình đưa nó vào vị trí số 1 trong bài viết này, vì hiện nay game này đang chiếm rating khá cao, và hút được các game thủ, kể các những người Amatuer lẫn chuyên nghiệp.

2.Lost Ark bản quốc tế

Lost Ark đã được phía Hàn Quốc bán tới châu Âu cho một nhát phát hành nổi tiếng là Mail.ru. Tuy rằng đơn vị này chỉ phát hành game tại Nga mà thôi, song thực tế thì công ty này còn rất nổi tiếng với thương hiệu My.com thường xuyên phát hành các game tiếng Anh nữa. Đây chính là điều ‘đáng mừng’ bởi rất có thể Lost Ark sẽ sớm có bản tiếng Anh nữa.

Thế giới của Lost Ark đang bị xâm lăng bởi các binh đoàn quỷ dữ. Do đó, sẽ có một số cánh cổng được gọi là Chaos Gate, xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới mở và triệu hồi ra những đàn quỷ từ thế giới khác. Những game thủ ở gần Chaos Gate sẽ nhận được cảnh báo trước khi đám quỷ này xuất hiện để họ có thể liên kết với nhau và đánh bại chúng.

Nghe có vẻ thú vị các bạn nhỉ đây cũng là một trong những game được đánh giá khá cao trong năm 2019 này.

3.New World

New World nằm trong bối cảnh là một dòng thời gian khác của thế kỷ 17, khi mà người Châu Âu di cư đã tìm thấy một lục địa hoàn toàn mới, chất đầy những nguy hiểm, những điều huyền bí, của cải bất tận và thứ đáng kể nhất, đó chính là ma thuật. Một thế giới giả tưởng thường thấy trong các game MMORPG.

Game này hiện tại vẫn đang nằm trong quá trình phát triển các bạn nhé.
4.Dragon Hound
Dragon Hound hiện đang được phát triển bởi devCat (nhà phát triển của Mabinogi, Mabinogi Heroes) và sử dụng Unreal Engine 4.
Gameplay cốt lõi của Dragon Hound xoay quanh việc “săn bắn”.
Những loại vũ khí khác nhau có cách sử dụng khác nhau trên chiến trường. Ngoài ra, những hành động của nhân vật và cách sử dụng các kỹ năng cũng rất quan trọng.
Người chơi sẽ không thể rời bỏ thú cưỡi khi chiến đấu, do đó, lối chơi sẽ giống như cưỡi ngựa săn rồng vậy. Tất nhiên người chơi cũng có thể nâng cấp và nuôi dạy thú cưỡi trong thị trấn.
5.Project BBQ
Được lấy cảm hứng từ combo BBQ của lớp nhân vật Gunner nổi tiếng trong Dungeon & Fighter – một trong những combo đầy tính hành động, các chuyển động giúp phần nào nói lên tiết tấu của Project BBQ là những cuộc đụng độ liên tiếp hay những pha đánh nhau mãn nhãn.
Game này hiện tại vẫn chưa có thời gian ra mắt chính thức, tuy nhiên một thông tin chắc chắn là sẽ ra mắt trong năm 2019.
Liệu những game trong năm 2019 này có tạo được hiện ứng như những người đàn anh của nó như PUBG, LOL….? Mình sẽ tiếp tục cập nhật cho các bạn trong những bài chia sẻ tiếp theo nhé.
Ok,
Tiếp theo để chơi được những loại game sắp ra mắt này thì các bạn cần phải có cấu hình máy như thế nào cho phù hợp?

Cấu hình tối thiểu để đáp ứng chơi những loại game sắp phát hành

Trong 1 bài viết trước đó mình đã từng chia sẻ cấu hình để chơi được những game như PUBG nên hôm nay mình không giới thiệu lại PUBG nữa.
Mình sẽ giới thiệu cấu hình tối thiểu chuẩn bị cho những game sắp phát hành như sau:

Minimum:
-OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
-Processor: Intel Core i5-4340 / AMD FX-6300
-Memory: 6 GB RAM
-Graphics: nVidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
-DirectX: Version 11
-Network: Broadband Internet connection
-Storage: 60 GB available space

Đây là cấu hình tối thiểu các bạn cần chuẩn bị nhé, đây là cấu hình mình đã tham khảo từ rất nhiều trang nước ngoài để chia sẻ lại cho các bạn.

Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp cho các bạn có những trải nghiệm thú vị.

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

Tìm kiếm

Suport driver

Lượt truy cập